Hương Trầm Hảo Hạng 30cm - có cuộn tàn

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
60.000₫ Giá gốc: 80.000₫ (-25%)

Hương Trầm loại thơm hảo hạng, dài 30cm, có cuộn tàn, thời gian cháy ~60 phút, 1 hộp = 80 nén. Thành phần: trầm, thuốc bắc, hoàng đàn, hoa hồi, tùng, thau, trám, ngâu, quế chi, hương bài,...

- +

  

Hương Trầm loại thơm hảo hạng, dài 30cm, có cuộn tàn, thời gian cháy ~60 phút, 1 hộp = 80 nén.

Thành phần: trầm, thuốc bắc, hoàng đàn, hoa hồi, tùng, thau, trám, ngâu, quế chi, hương bài,....
 
Sử dụng: Thích hợp cho những nhà chung cư, nhà tập thể, ban thờ thần tài,...
 
Khuyến cáo khách hàng:
- Đây là dòng sản phẩm hương trầm có cuộn tàn: mùi thơm của hương hoàn toàn được tạo nên bởi các loại thảo mộc tự nhiên, chỉ duy nhất có tăm hương được xử lý bằng H3PO4 với nồng độ vừa phải. Do đó, đây không phải là hương sạch hoàn toàn do tăm hương đã được xử lý bằng hóa chất H3PO4. Vì vậy, quý khách không nên dùng nhiều loại hương trầm thơm có cuộn tàn này, nếu quý khách muốn bát hương có lộc cho đẹp mắt thì nên dùng kết hợp một ít loại này với loại hương trầm thơm đặc biệt không cuộn tàn.
 
Chú ý phân biệt sản phẩm an toàn và sản phẩm có hóa chất độc hại:
- Hương nhang an toàn được làm từ thảo mộc hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát và sâu lắng, cháy đều và lâu hơn. Còn hương bằng mùn cưa tẩm hóa chất mùi thơm xực nức, khói gây cảm giác cay mắt và khó chịu cho người sử dụng.
- Hương tẩm hoá chất hiện nay đậu tàn, cong tàn, chắc tàn nhìn rất đẹp, thậm chí còn không bao giờ bị mốc do được tẩm hoá chất chống mốc. 
- Hương thảo mộc thiên nhiên Đức Hiểu có thể bị mốc nếu bảo quản không cẩn trọng, và không chú trọng đến vấn đề đậu tàn do không sử dụng hoá chất.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây